khóa học tài chính doanh nghiệp online ngắn hạn cho người không chuyên

Khóa học “trọn bộ kỹ thuật lập, kiểm tra và phân tích báo cáo tài chính” được ra đời nhằm giúp cho những người không chuyên nâng cao khả năng phân tích và quản trị tài chính doanh nghiệp, nhận diện rủi ro qua các chỉ số tài chính và tìm ra giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của mình.

MÃ GIẢM GIÁ (LÊN TỚI 40%): HOCGIAOTIEP.VN 

(có thể áp dụng cho mọi khóa học của Unica)

GIảng viên khóa học "trọn bộ kỹ thuật lập, kiểm tra và phân tích báo cáo tài chính"

Giảng viên Nguyễn Biên Cương là ai ?

CEO Nguyễn Biên Cương là nhà sáng lập, giám đốc công ty TNHH Đam Mê Kế Toán Việt, một trong những công ty có uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tổ chức các khóa học đào tạo phân tích, quản trị tài chính thực tế cho người không chuyên và dịch vụ kế toán – tài chính cho nhiều doanh nghiệp lớn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa học phân tích tài chính, anh đã tổ chức thành công hàng trăm buổi hội thảo và nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các lãnh đạo doanh nghiệp cho đến những người không chuyên. 

Tổng quan nội dung khóa học "kỹ thuật lập, kiểm tra và phân tích báo cáo tài chính"

Khóa học gồm 39 bài giảng với tổng thời lượng là 08 giờ 07 phút. Các bài học sẽ đi sâu vào từng loại hình doanh nghiệp, phân tích sâu theo từng chuyên đề, giải quyết những vấn đề cụ thể trong thực tế, giúp cho học viên nắm bắt kiến thức một cách khách quan và có hệ thống nhất có thể.

Ngoài ra, các bạn sẽ được giảng viên giới thiệu trong khóa học những ứng dụng excel vô cùng hữu ích cho việc phân tích và quản trị tài chính doanh nghiệp do chính anh nghiên cứu, thiết kế như: phần mềm lập biên bản đối chiếu, bù trừ công nợ, phần mềm lập UNC tự động,…. Những công cụ này đều rất dễ sử dụng cho ngay cả những người mới học hay người không chuyên.

Bạn cực kỳ phù hợp với khóa học phân tích tài chính online này, nếu:

Bạn là một start-up hay một nhà quản trị đầy tham vọng về sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp trong tương lai nhờ những phân tích tài chính đúng đắn và sách lược quản trị doanh nghiệp phù hợp. 

start-up muốn học phân tích tài chính để quản trị doanh nghiệp
phân tích tài chính và quản trị rủi ro trong đầu tư

Bạn là một nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược dài hạn, mong muốn tìm ra những doanh nghiệp có tình hình tài chính ổn định, có tiềm năng phát triển và sinh lời cao trong tương lai nhờ việc phân tích và kiểm tra báo cáo tài chính

Bạn là một kế toán, kiểm toán viên bận rộn và mong muốn có thể chủ động hoàn toàn về thời gian học tập để nhanh chóng nâng cao trình độ và nắm bắt những cơ hội thăng tiến trong công việc. 

kế toán, kiểm toán viên muốn nâng cao trình độ

HOẶC BẠN LÀ BẤT KỲ AI, DÙ LÀ NGƯỜI KHÔNG CHUYÊN ĐANG TÌM KIẾM MỘT KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG GIÚP BẠN CẢI THIỆN KHẢ NĂNG PHÂN TÍCH, QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Giá cả phải chăng cùng những chính sách ưu đãi cực tốt cho khóa học

chi phí của khóa học phân tích, quản trị tài chính doanh nghiệp cho người không chuyên

Unica thường xuuyên có những đợt giảm giá cho những khóa học của mình. Khóa học hiện nay có giá là 900.000 đồng. Nhưng nếu bạn mua qua link và áp dụng mã giảm giá của tôi thì bạn sẽ được giảm giá 40%, chỉ còn 540.000 đồng. Quá rẻ để sở hữu một khóa học chất lượng và TRỌN ĐỜI phải không ? 

Chưa hết, khi tham gia khóa học mà bạn thấy không hài lòng, Unica sẽ hoàn tiền trong 7 ngày. Bạn cũng có thể sử dụng mã giảm giá của tôi cho không chỉ khóa học này mà còn cho tất cả các khóa học khác của Unica, bạn đều sẽ được giảm giá 40%. 

Nhận xét của học viên

Chỉ tính riêng các khóa học online của anh trên Unica, anh đã có gần 2500 học viên đến nay. 

Các bài giảng của anh đã giúp cho hàng nghìn người không chuyên nắm chắc được phương pháp lập, tính toán và phân tích các chỉ số tài chính quan trọng, qua đó nhận định được rủi ro và khả năng sinh lời để đưa ra tham mưu cho cấp trên hoặc quyết định chiến lược kinh doanh, đầu tư. 

Do đó, các khóa học online của Nguyễn Biên Cương luôn có xếp hạng cao nhất trong mục “tài chính” của Unica và nhận được những lời bình luận tốt đẹp từ học viên. 

"Những kiến thức Thầy chia sẻ thật sự rất lôi cuốn, có trình tự. Qua khóa học này cùng với những kiến thức tiếp thu được sẽ là cơ sở giúp tôi thực hành tốt phân tích Báo cáo tài chính thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai"
Phạm Thị Thu
Kế toán
"Bài giảng của thầy thật sự rất chi tiết, dễ hiểu, bổ ích và đầy tâm huyết. Em xin cám ơn!”
Ngô Thị Nhật Linh
Sinh viên
"Rất tuyệt ! tôi đã nắm chắc những phương pháp lập báo cáo tài chính trên excel. Cảm ơn thầy nhiều!”
Nguyễn Đam
Kinh doanh tự do
nhận xét của học viên về khóa học phân tích quản trị tài chính doanh nghiệp cho người không chuyên

VẬY BẠN CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA, HÃY THAM GIA KHÓA HỌC TUYỆT VỜI NÀY NGAY NÀO !

Một số khóa học về kế toán, tài chính khác của Nguyễn Biên Cương

Hãy like và chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích
Twitter
Visit Us
Follow Me
LinkedIn
Share
INSTAGRAM
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Ghé thăm fanpage của tôi để có cơ hội nhận thêm nhiều giá trị hữu ích